Con số may mắn theo ngày tháng năm sinh

0
853

3 cách tính số may mắn theo ngày tháng năm sinh, theo tên và phong thủy theo đó hai thông số cơ bản được sử dụng để xác định các số quan trọng của mình là ngày sinh và tên gọi.

  • Con số may mắn chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
  • Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cách tính số may mắn chính xác nhất hiện nay

Nếu con số thu được ở bước tính thứ ba là 11 hoặc 22 thì dừng lại ở đây vì 11 hoặc 22 chính là số may mắn của bạn. Theo khoa học cổ đại, mỗi người đều có những con số may mắn, gắn liền với ngày sinh và tên gọi. Hãy tìm những số tốt nhất cho bạn và tăng cường sử dụng chúng.
Thần số (môn khoa học huyền bí nghiên cứu ý nghĩa các con số) bắt nguồn từ Ai Cập và Babylon 10.000 năm trước. Nó chính thức ra đời tại Hy Lạp cổ đại cách đây 2.600 năm, do công của Pythagoras, cha đẻ của rất nhiều định lý đặt nền móng cho ngành toán hiện đại.
Theo quan điểm Thần số, mỗi con số trong vũ trụ đều rung động với tuần suất riêng. Thông qua việc tìm hiểu tần suất dao động của mỗi vật thể, người ta có thể đánh giá chất lượng của vật và năng lượng liên quan tới nó.
Tất các con số đều được giản ước xuống thành số có 1 chữ số từ 1 đến 9, ngoại trừ hai số đặc biệt 11 và 22, còn gọi là các Số Chủ Đạo (Thần số hiện đại bổ sung thêm số 33 vào danh sách này).
Phân tích các con số đặc trưng của mỗi người giúp đưa ra đánh giá về nhân cách, cá tính, sức mạnh, tài năng, nhu cầu nội tâm và phản ứng tâm lý của họ.
Đối với mỗi người, hai thông số cơ bản được sử dụng để xác định các số quan trọng của mình là ngày sinh và tên gọi.

1/ Tính số may mắn dựa vào ngày sinh

Con số may mắn theo ngày tháng năm sinh

– Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh đầy đủ của bạn. Ví dụ: 12-01-1986.

– Bước 2: Tách rời từng số trong ngày tháng năm sinh: 1, 2, 0, 1, 1, 9, 8, 6.

– Bước 3: Cộng tất cả lại để được một số có 2 chữ số (1+2+1+1+9+8+6=28).

– Bước 4: Tiếp tục làm như trên cho tới khi thu được số có một chữ số thì dừng lại (2+8=10; 1+0=1).

Kết quả thu được (số 1) chính là số may mắn (còn gọi là số đường đời) của bạn. Con số này đặc biệt quan trọng đối với mỗi người.

Ngoại lệ, nếu con số thu được ở bước 3 là 11 hoặc 22 thì dừng lại ở đây, 11 hoặc 22 chính là số may mắn của bạn.

2/ Tính số may mắn theo tên gọi

Con số này được cho là ít quan trọng hơn “số đường đời”.

Con số may mắn theo ngày tháng năm sinh

Cách tính: Chuyển tất cả các chữ cái trong tên họ đầy đủ của bạn thành các số rồi cộng lại như phương pháp nêu trên. Ví dụ chữ A tượng trưng cho số 1, chữ B tượng trưng cho số 2…

Bảng chuyển đổi 26 chữ cái của tiếng Latin thành số.Những hình xăm có ý nghĩa may mắn

3/ Con số may mắn theo Đạo Giáo

Trong khi môn Thần số dựa vào các con số để xem xét thuộc tính của con người thì các Đạo gia giỏi về phong thủy thường nghiên cứu sâu về việc sử dụng các con số và sự may mắn mà chúng mang lại. Theo họ, không phải tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn quyết định con số may mắn, chỉ duy nhất con số thể hiện ngày sinh của bạn là có ý nghĩa.

Ví dụ nếu bạn sinh ngày 17 tháng 12 năm 1989 thì con số may mắn của bạn sẽ là 17. Nếu bạn sống trong ngôi nhà số 17, có số điện thoại chứa nhiều số 17, làm việc tại tầng 17 của khu nhà cao tầng thì bạn sẽ gặp may mắn do số 17 mang lại. Trong thuật số của Đạo Giáo, người ta không cộng đến tận cùng các con số (1+7=8), mà tập trung vào bản thân con số (17).

Như vậy, nếu bạn sinh vào ngày 26 của bất cứ tháng nào thì con số may mắn của bạn là 26 chứ không phải 2+6=8.

Con số may mắn càng xuất hiện nhiều trong cuộc đời bạn bao nhiêu thì ảnh hưởng tích cực của nó càng lớn bấy nhiêu.

tu khoa

  • so may man theo ngay thang nam sinh
  • xem so may man theo ten
  • so may man cua 12 cung hoang dao
  • con so may man cua 12 chom sao
  • cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo