Đàn ông thích nhìn bộ phận nào của phụ nữ?

0
626

Đàn ông thích nhất đặc điểm cơ thể nào của phụ nữ không thể không nói tới đó là vòng 1 đẫy đà rồi đến làn da mềm mại, đôi chân thon và vòng 3 săn chắc

  • Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ?
  • Người đàn ông thành đạt cần gì ở phụ nữ

Đàn ông thích nhất bộ phận nào của phụ nữ?

Tất cả đàn ông trên thế giới đều chú ý khi ngắm nhìn những bộ phận nổi bật trên cơ thể một người phụ nữ, điều mà họ không thể cưỡng lại mỗi khi đối mặt trước phái đẹp. Khi đứng trước hình ảnh khoả thân của phụ nữ, đàn ông thường chú ý đến những điểm nào trên cơ thể?

1/ Ngực là cái nhìn đầu tiên

Chúng ta đều đã bú trên những bầu sữa này từ thời còn bé, tuy nhiên bằng cách nào đó những bộ ngực vẫn không ngừng mê hoặc khi ta đã lớn. Chỉ cần quan sát bộ ngực của một phụ nữ ở gần có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Và vì không có hai cặp giống hệt nhau, nhìn bộ ngực phụ nữ nào lần đầu là một khoảnh khắc kỳ diệu.
Xem thêm: Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ ?

Tại sao đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ?

Các nhà khoa học đã lý giải bằng những lý do sau đây:
Vòng 1 của chị em tiêu biểu cho vẻ đẹp nữ tính
Khi nhìn vào vòng 1 của phụ nữ, đàn ông thường có cảm giác về sự gợi cảm, mềm mại, quyến rũ và lập tức có liên tưởng đến một thân hình gợi cảm.
Vòng 1 tiết lộ khả năng làm mẹ
Theo các nhà khoa học, đàn ông quan tâm đến vòng 1 của phụ nữ còn do xuất phát từ nhu cầu bản năng, bản năng duy trì nòi giống.

Đàn ông thích nhìn bộ phận nào của phụ nữ?

Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao.
Vì vòng 1 tạo sự hưng phấn trong “chuyện ấy”
Đàn ông thường biết rằng vòng 1 là nơi nhạy cảm thứ 2, nơi tạo ra sự hưng phấn cho chị em phụ nữ trong tình dục. Vì thế quan tâm đến vòng 1 cũng là cách để cánh đàn ông đánh giá khả năng làm “chuyện ấy” của chị em.

2/ Mùi hương cơ thể phụ nữ

Mọi phụ nữ đều đi kèm với một mùi hương tự nhiên khác biệt có thể để lại ấn tượng mạnh cho đàn ông. Vì vậy, mùi hương của người phụ nữ là vũ khí sinh học vô hình mà cũng không kém phần ghê gớm. Mùi hương là thứ duy nhất, không thể nhầm lẫn, gây quyến rũ và tạo mê sảng. Đó là một trong những điều chúng ta không bao giờ quên.

3/ Đàn ông thích nhìn vòng 3

Mọi người đều cần bộ phận này để ngồi, tuy nhiên cặp mông phụ nữ dường như được thiết kế riêng cho mục đích quyến rũ rồi mới đến mục đích này. Khi phụ nữ đi ngang qua đàn ông, hẳn người đàn ông sẽ không bỏ lỡ cơ hội ‘khám phá nhanh’ khu vực vòng 3 này. Một lần nữa, những người khác nhau thích những loại khác nhau. Một số thích loại to tròn, đầy đặn. Một số lại muốn mỏng, nhẹ nhàng. Cá biệt còn có những người chỉ quan tâm đến hình dạng tròn hay phẳng, bất chấp mọi kích thước.

4/ Đôi chân phụ nữ quyến rũ

Đa số nam giới bị hấp dẫn bởi một đôi chân dài. Một số đàn ông thích đôi chân quyến rũ, không phụ thuộc vào chiều dài. Những người khác lại thích cặp chân ngắn và mạnh mẽ. Nhưng không giống như các bộ phận khác của cơ thể, chân phụ nữ, đặc biệt là ở đùi có tác động lớn nhất đối với đàn ông khi trong tư thế ‘nửa kín nửa hở’ như lấp ló sau một chiếc váy ngắn hoặc một bộ đầm không quá dài.

5/ Dáng phụ nữ giúp đàn ông mê mẩn

Trong khi từng phần của cơ thể sẽ nhận được sự chú ý theo cách riêng, toàn bộ dáng người phụ nữ hiếm khi thoát khỏi chú ý của cánh nam giới. Như mọi người vẫn biết, vóc dáng cơ thể là một trong những điều thu hút đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Những người đàn ông khác nhau bị thu hút bởi vóc dáng phụ nữ cũng khác nhau. Với một số người là phụ nữ tròn trịa, những người khác lại là thon thả, trong khi có người yêu sự cân bằng đầy đặn. Vì vậy, bất cứ dáng vẻ nào bạn sở hữu, hãy yên tâm rằng sẽ có người phù hợp yêu quý và trân trọng bạn.

6. Làn da phụ nữ

Các sắc tố da có sự hấp dẫn tình cảm đặc biệt với nam giới. Phụ nữ rất chịu khó bảo vệ làn da của họ đặc biệt những người vùng nhiệt đới, nơi nhiều nắng và nóng. Dù săn chắc hay không, da của người phụ nữ đều là tấm lụa nhung mềm mại. Kết cấu da phụ nữ rất khác biệt với đàn ông. Điều này khiến cho làn da mềm mại của phái yếu trở nên rất thú vị với những cái chạm, vuốt ve của đấng mày râu.

7. Vùng kín

Có thể bạn đang tự hỏi, tại sao điều này lại nằm dưới cùng thế này? Chẳng phải nó xứng đáng nằm đầu danh sách sao? Câu trả lời là: ‘Không’ mặc dù từ lâu đã hình thành quan niệm khu vực vùng kín của bạn có hấp dẫn tình dục với nam giới cao nhất.
Trong tình dục, bộ phận sinh dục phụ nữ được dành riêng cho các hoạt động tình dục chứ không phải hấp dẫn đối phương. Bởi khi chạm tới khu vực này quá trình thu hút đã kết thúc từ lâu. Trớ trêu là những yếu tố xếp hạng cao trong việc thu hút đàn ông hầu như không có vai trò trong quan hệ tình dục thực sự.
tu khoa

  • dan ong thich nhin gi tren co the phu nu
  • dan ong thich nhin gi nhat o phu nu
  • dan ong thich gi o phu nu khi yeu
  • đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào