Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào nhất?

0
982

5 kiểu tóc của phụ nữ khiến đàn ông mê mệt, ‘đập’ vào mắt các chàng trai ngay lập tức, giống như vòng 1 hay vòng 3 vậy như tóc đuôi ngựa, tóc sóng lượn..

  • Tự buộc tóc đuôi ngựa mái phồng bằng dây chun CỰC CUTE
  • Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Đàn ông thích phụ nữ để kiểu tóc nào?

Đôi khi một mái tóc đẹp có thể ‘cứu nguy’ cho cả khuôn mặt kém hấp dẫn của bạn. Điều này đã được nhiều nhà điều tra xã hội học chứng minh. Cụ thể, nhóm tiến sĩ thuộc trường đại học tổng hợp Southampton đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, đàn ông bị ‘tác động’ ngay bởi những gì thuộc về trực giác, còn những điều tiểu tiết họ sẽ nhận ra chậm hơn nữ giới tới 5s. Nghĩa là, nếu bạn hất một mái tóc mềm mại, họ sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi hành đồng đó thay vì để ý xem cô gái hất tóc dùng màu son gì. Thế nên một mái tóc quyến rũ sẽ ‘đập’ vào mắt các chàng trai ngay lập tức, giống như vòng 1 hay vòng 3 vậy.

1/ Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào nhất?

Bất kì một chàng trai nào cũng không thể rời mắt khỏi túm tóc đuôi ngựa đong đưa theo nhịp chân một cô gái di chuyển uyển điệu. Đó là hình ảnh của một cô gái trẻ trung, năng động, và tràn đầy sức sống.

2/ Tóc lượn sóng tự nhiên

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào nhất?

Đó là những mái tóc có sóng nhẹ nhàng ở phần đuôi. Mái tóc này dễ hấp dẫn những đàn ông lớn tuổi hơn là những ‘chàng teen’. Bởi họ thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ tóc dài suôn mượt, lượn sóng mềm mại không quá cầu kì, kiểu cách. Rõ ràng không phải cứ tóc xoăn là đẹp trong mắt các chàng, bởi hầu hết, họ thích lọn sóng to, mềm mại và tự nhiên

3/ Kiểu tóc đánh rối cho phụ nữ

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào nhất?

Hình ảnh cực đẹp trong mắt mày râu là một người đẹp vừa ngủ dậy trên giường với mái tóc chưa kịp chải. Nếu bạn sở hữu nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, hãy chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và gây ấn tượng với chàng bằng các làm rối những lọn tóc xoăn lên theo một cách có trật tự, chắc chắn họ sẽ ‘chết mê chết mệt’.

4/ Đàn ông thích phụ nữ tóc đen thẳng mượt

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào nhất?

Tóc thẳng màu đen là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ, nhất là phụ nữ châu Á. Có thể với phụ nữ kiểu tóc này nhìn khá cổ điển nhưng đàn ông lại thường thích những gì là truyền thống, là tự nhiên. Thay vì tác động hóa chất vào mái tóc quyến rũ ấy, hãy chăm sóc cho nó luôn suôn mượt để thu hút chàng ngay từ lần đầu gặp mặt.

5/  Tóc ngắn cá tính

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào nhất?

Đa số con trai không thích con gái để tóc ngắn, nhưng một số đã phải thừa nhận rằng, nhiều cô nàng thật sự trông rất hợp và cá tính với kiểu tóc này. Họ có cảm giác đây là cô gái cần được ‘khám phá’ và chinh phục. Nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng hoặc khuôn mặt nhỏ, hãy tự tin chọn cho mình một kiểu tóc ngắn yêu thích. 5 Xu hướng tóc nhuộm 2016 đẹp & cá tính nhất cho cô nàng
tu khoa

  • cac kieu toc dep cho nu
  • dan ong thich phu nu de toc the nao
  • dan ong thich phu nu de toc mau gi
  • kiểu tóc nam hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • kiểu tóc cho người trán cao mặt tròn
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông