Hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất hiện nay cho cả nam & nữ

0
1599

Các hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải dành cho nam, nữ trên cổ tay, mắt cá chân, bắp tay..vô cùng độc đáo và quyến rũ, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

  • Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay
  • Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải

Những hình xăm cung hoàng đạo nhỏ, xinh ngay sau gáy, trên cổ tay hay thấp thoáng dưới mắt cá chân luôn có một sức quyến rũ kỳ lạ, đặc biệt là những hình xăm cung cự giải. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết tại sao những hình xăm này lại cuốn hút tới vậy nhé.

Hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất hiện nay cho cả nam & nữ

Hình xăm cung Cự Giải ở cổ tay

Hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất hiện nay cho cả nam & nữ

Xăm hình Cự Giải ở chân

Cự Giải thuộc cung nước, cần 1 mỏ neo vững chãi giữ cho tâm tưởng luôn kiên định trước mọi sóng gió hay bão tố trên biển cả mênh mông. 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng nhất 2016

hinh-xam-cung-cu-giai 2 Hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất hiện nay cho cả nam & nữ

Trong thuật chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360º và được chia đều cho 12 nhánh tương ứng với 12 tháng trong năm và cung cự giải nằm chính giữa 12 nhánh đó, thuộc yếu tố nước, mềm mại và uyển chuyển. Cung Cự giải hay còn gọi là Bắc giải là những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7

Hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất hiện nay cho cả nam & nữ

Hình xăm cung Cự Giải cho nam

Những hình xăm cự giải cung hoàng đạo nhỏ, xinh ngay sau gáy, trên cổ tay hay thấp thoáng dưới mắt cá chân luôn có một sức quyến rũ kỳ lạ, đặc biệt là tình yêu dành cho gia đình

Chăm sóc hình xăm mới đúng cách

Nếu bạn sử dụng băng vải thì nên để băng từ 2-4 giờ, còn nếu sử dụng băng nhựa thì không được để quá 2 giờ đồng hồ. Để loại bỏ lớp băng, bạn ngâm vào nước ấm để tránh băng bị dính vào da, tháo nhẹ nhàng và bỏ băng đã sử dụng đi.
Sử dụng nước ấm, không có mùi xà phòng diệt khuẩn hay kháng sinh dạng lỏng, sử dụng bàn tay của bạn chà xát nhẹ nhàng lên vị trí xăm để loại bỏ các dấu máu hoặc mực bị rò rỉ. Không sử dụng khăn, xơ mướp hay bất kỳ loại bông tắm nào để làm sạch vết xăm thì chúng có thể chứa vi khuẩn.
Đừng đặt trực tiếp hình xăm dưới vòi nước, mà sử dụng tay khoát nước nhẹ nhàng lên vết xăm, bởi lực của một vòi nước là khá mạnh với một hình xăm mới.
Khi đã rửa sạch các hình xăm, bạn nên nhẹ nhàng vỗ cho khô bằng khăn giấy nhỏ, mềm. Đừng chà xát, vì điều này dễ gây kích ứng. Khi đã loại bớt nước, bạn nên để các hình xăm khô tự nhiên từ 20 phút đến 1 giờ. Điều này sẽ khiến lượng ẩm còn lại hoàn toàn bay hơi và còn cho hình xăm được “thở”

Bôi thuốc mỡ sau khi xăm

Khi hình xăm đã hoàn toàn khô và bạn cảm thấy da hoàn toàn khít chặt lại, thì hãy bôi một ít thuốc mỡ như Bacitracin lên hình xăm. Bôi một lớp rất mỏng để làm bóng hình xăm và chà xát nhẹ nhàng cho đến khi nó được hấp thụ qua da. Nếu cho quá nhiều thuốc mỡ sẽ làm chết ngạt hình xăm, tăng khả năng hoạt động của vi khuẩn.