Hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng đẹp nhất hiện nay

0
2128

10 hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng với màu sắc khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau rất hợp với các bạn nam thể hiện cá tính.

  • Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất hiện nay
  • Những hình xăm ý nghĩa về tình yêu, gia đình & cuộc sống

Hình xăm đồng hồ la mã với hoa hồng

Một hình xăm có thể thể hiện nhiều thông điệp, chẳng hạn như lý tưởng sống, tôn giáo, tín ngưỡng, cam kết trong tình yêu, cũng có nhiều người sử dụng hình xăm như những lá bùa hộ mệnh hay đơn giản chỉ là để trang trí.

Hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng đẹp nhất hiện nay

Hình xăm đồng hồ la mã hoa hồng  trên lưng

hinh-xam-dong-ho-la-ma-hoa-hong 2 hinh-xam-dong-ho-la-ma-hoa-hong 3 hinh-xam-dong-ho-la-ma-hoa-hong 4

Hoa hồng có rất nhiều màu sắc và cũng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Người ta thường quan niệm rằng hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự lãng mạn của tình yêu. Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết. Hoa hồng màu đen tượng trưng cho cái chết còn màu cam có nghĩa là ham muốn.
Như vậy, hình xăm hoa hồng với màu sắc khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vì thế mà trước khi xăm một hình xăm hoa hồng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về ý nghĩa tượng trưng của màu sắc các loại hoa hồng.

hinh-xam-dong-ho-la-ma-hoa-hong 8 hinh-xam-dong-ho-la-ma-hoa-hong 7 hinh-xam-dong-ho-la-ma-hoa-hong 6

Hình xăm đồng hồ hoa hồng trên đùi

Hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng đẹp nhất hiện nay

Hình xăm hoa hồng đồng hồ bồ câu ở ngực đẹp hình xăm đồng hồ la mã , hình xăm đồng hồ cổ. Time Is Fiction – Clock Tattoo On Back Leg hình xăm kín tay đẹp , ảnh hình xăm , hình xăm hoa văn trên vai. Chiếc đồng hồ với kim giờ và kim phút tạo thành hình chữ V, Victory chiến thắng hình xăm đại bàng , đồng hồ in hình
tu khoa

  • hinh xam dong ho hoa hong
  • xam hinh hoa hong dong ho tren tay
  • y nghia hinh xam dong ho la ma