Hình xăm lông vũ cho nữ đẹp nhất & ý nghĩa nhất hiện nay

0
1207

Hình xăm lông vũ có nhiều ý nghĩa về một tâm hồn tự do, bay bổng, không bị gò bó; đồng thời cũng là sự đam mê, nhiệt tình của tuổi trẻ…Tham khảo 10 mẫu hình xăm lông vũ đẹp đáng được ưa chuộng hiện nay

  • Hình xăm vô cực có ý nghĩa gì?
  • Hướng dẫn chăm sóc hình xăm mới CHUẨN NHẤT

Ý nghĩa của hình xăm lông vũ

Với sự mềm mại và lôi cuốn của mình, hình lông vũ được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp chọn để xăm. Lông vũ thể hiện một tâm hồn tự do, bay bổng, không bị gò bó; đồng thời cũng là sự đam mê, nhiệt tình của tuổi trẻ.

hình xăm lông vũ ý nghĩa gì hinh-xam-long-vu 2 hinh-xam-long-vu 3 hinh-xam-long-vu 4 hinh-xam-long-vu 5

Loại hình xăm này thường đặp xăm trên tay, sau gáy hoặc eo là đẹp nhất, đặc biệt phù hợp với phái nữ hơn. Nhưng nếu xăm hình lông vũ cho nam thì cũng mang rất nhiều ý nghĩa và thu hút mọi ánh nhìn từ phía người đối diện. Vì hình xăm lông vũ nhìn rất đẹp và mền mại nên nó được coi là biểu tượng của tình yêu cháy bỏng, thuỷ chung, khát khao yêu và được yêu. Ý nghĩa rộng hơn nữa của mẫu hình xăm đẹp này là còn là biểu tượng sự tự do và hoà bình .

hinh-xam-long-vu 6 hinh-xam-long-vu 7 hinh-xam-long-vu 8 hinh-xam-long-vu 9 hinh-xam-long-vu 10

Hình xăm lông vũ cũng tượng trưng cho Kitô giáo cổ xưa. Nhiều Kitô hữu tin rằng lông vũ là biểu tượng của đức hạnh. Người Ai Cập cũng đã sử dụng lông cho những trường hợp mang tính biểu tượng. Người Ai Cập tin rằng lông vũ có liên quan với các vị thần trên bầu trời. Những nền văn minh chỉ là một phần của nhiều nền văn hóa khác nhau mà sử dụng lông vũ để làm vật tượng trưng.
Lông vũ cũng có thể được liên kết với những người đã qua đời. Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

Chăm sóc hình xăm mới đúng cách

Nếu bạn sử dụng băng vải thì nên để băng từ 2-4 giờ, còn nếu sử dụng băng nhựa thì không được để quá 2 giờ đồng hồ. Để loại bỏ lớp băng, bạn ngâm vào nước ấm để tránh băng bị dính vào da, tháo nhẹ nhàng và bỏ băng đã sử dụng đi.
Sử dụng nước ấm, không có mùi xà phòng diệt khuẩn hay kháng sinh dạng lỏng, sử dụng bàn tay của bạn chà xát nhẹ nhàng lên vị trí xăm để loại bỏ các dấu máu hoặc mực bị rò rỉ. Không sử dụng khăn, xơ mướp hay bất kỳ loại bông tắm nào để làm sạch vết xăm thì chúng có thể chứa vi khuẩn.
Đừng đặt trực tiếp hình xăm dưới vòi nước, mà sử dụng tay khoát nước nhẹ nhàng lên vết xăm, bởi lực của một vòi nước là khá mạnh với một hình xăm mới.
Khi đã rửa sạch các hình xăm, bạn nên nhẹ nhàng vỗ cho khô bằng khăn giấy nhỏ, mềm. Đừng chà xát, vì điều này dễ gây kích ứng. Khi đã loại bớt nước, bạn nên để các hình xăm khô tự nhiên từ 20 phút đến 1 giờ. Điều này sẽ khiến lượng ẩm còn lại hoàn toàn bay hơi và còn cho hình xăm được “thở”

Bôi thuốc mỡ sau khi xăm

Khi hình xăm đã hoàn toàn khô và bạn cảm thấy da hoàn toàn khít chặt lại, thì hãy bôi một ít thuốc mỡ như Bacitracin lên hình xăm. Bôi một lớp rất mỏng để làm bóng hình xăm và chà xát nhẹ nhàng cho đến khi nó được hấp thụ qua da. Nếu cho quá nhiều thuốc mỡ sẽ làm chết ngạt hình xăm, tăng khả năng hoạt động của vi khuẩn.
+ Bạn nên bôi thuốc mỡ sau mỗi lần rửa hình xăm trong khoảng 3-5 ngày tiếp theo, sau đó bạn có thể chuyển sang sử dụng dung dịch nước có mùi thơm.
+ Đừng nên sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ dầu mỏ như Vaseline, bởi dầu quá nặng, có thể làm tắt nghẽn các lỗ chân lông, dẫn đến mụn trên các hình xăm.
tu khoa

  • y nghia hinh xam long vu
  • xam hinh long vu cho nam
  • xam hinh long vu o tay