Xét nghiệm hiv tại Hà Nội ở đâu nhanh nhất?

0
526

Bạn đang tìm kiếm trung tâm xét nghiệm HIV uy tín tại Hà Nội? Trung tâm Xander và bệnh viện nhiệt đới Trung Ương là những trung tâm cho kết quả chính xác nhất hiện nay tại Hà Nội.

Top trung tâm xét nghiệm HIV uy tín tại Hà Nội 

1. Xét nghiệm HIV ẩn danh tại Xander.

Với xét nghiệm HIV, hầu hết bệnh nhân đều giấu giếm, không muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, sợ xã hội miệt thị, một phần vì bệnh viện nào cũng quá tải, mất thời gian chờ đợi đến lượt và ở bệnh viện có nhiều nguồn bệnh lây nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên làm cách nào để xét nghiệm HIV không để lộ thông tin cá nhân mà cũng không cần đến bệnh viện?
Xét nghiệm tại nhà Xander đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đang nghi ngờ mình bị nhiễm HIV, bởi: Xander là đối tác độc quyền của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và hợp tác với các bệnh viện trung ương khác, có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn y tế như Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Với phương châm Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi, Xander cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

  • Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật.
  • Với xét nghiệm tại nhà ở Xander, bạn được làm xét nghiệm tại nhà, sẽ không còn phải mệt mỏi chờ xếp hàng đến lượt hay làm những thủ tục hành chính rườm rà ở bệnh viện.
  • Mẫu xét nghiệm được xử lý 100% tại phòng lab của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với các thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu cả nước cùng các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc.
  • Được trả kết quả tận nơi với địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.
  • Hỗ trợ đặt khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.
* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.
Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội
Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

vicare.vn-so-dien-thoai-tu-van-ve-xet-nghiem-hiv-body-2

2. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương là địa chỉ khám, chữa bệnh truyền nhiễm đáng tin cậy của người dân với chất lượng và dịch vụ tốt. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại đã đáp ứng nhu cầu của người bệnh.
Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.
– Sáng: 7h30 đến 11h30.
– Chiều: 13h30 đến 17h.
Địa chỉ: Cơ sở 1: số 78, đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: Hành chính: 024 35763491 ; Phòng tiêm vắc xin: 024 63265762.
– Cơ sở 2: Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Điện thoại: 024 35810170
Giá xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương
Xét nghiệm HIV 3 phương pháp: 160.000 VNĐ.
– Test nhanh HIV: 50.000 VNĐ.
– Anti HIV: 70.000 VNĐ.
– RT – PCR: 380.000 VNĐ.
Khi bạn có những biểu hiện mắc HIV, hãy liên lạc tới cơ sở y tế để được tư vấn xét nghiệm HIV. Việc tiến hành xét nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.