Học cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

0
520

 

Con cái là của trời cho, nhưng cuộc sống hiện đại khiến con người luôn mong muốn đạt được những gì mình muốn. Vì muốn con sinh ra có giới tính theo ý mình mong mỏi mà nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng phương pháp sinh con theo ý muốn. Bài viết sau đề cập đến cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, nhiều người áp dụng và đã thành công.

Thông tin khoa học về các xác định sinh con theo ý muốn

Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, nam giới có 2 loại tinh trùng: tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Môi trường âm đạo của người phụ nữ cũng có 2 thể: môi trường Axit và môi trường kiềm. Tinh trùng X của nam giới chịu tính axit tốt hơn tinh trùng Y.

Trong môi trường kiềm, tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn. Vì vậy, dựa vào dặc điểm đó mà ta có thể lựa chọn thời điểm để cho tinh trùng X hay tinh trùng Y gặp trứng. Nếu muốn sinh con trai thì cần tạo môi trường thuận lợi để tinh trùng Y gặp trứng sớm trong môi trường thuận lợi là được.

Còn một điều nữa là độ PH trong âm đạo của nữ giới cũng chi phối đến thười gian của tinh trùng. Độ PH cao nhất là vào ngày rụng trứng. Khi ấy, môi trường âm đọa sẽ tiết ra chất nhờn kiềm để kích tích tinh trùng gặp trứng nhanh hơn. Vì thế, cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Xét về tuổi thọ của tinh trùng, có thể thấy rằng: Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai; tiến hành giao hợp 2, 3 ngày trước khi rụng trứng thì dễ sinh con gái. Như vậy, nếu muốn sinh con trai thì cả 2 người sẽ phải chọn một thời điểm vàng làm sao cho hợp lý nhất để kết quả được thành công.

Con cái là niềm mong mỏi của cha mẹ

Mách bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai:

–         Về thời điểm:

Theo cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thì bạn nên chọn quan hệ vào đúng ngày rụng trứng. Lúc này tinh trùng Y khỏe hơn tinh trùng X, sẽ nhanh chóng gặp trứng X để kết hợp ra con trai. Bởi tinh trùng Y khỏe, hoạt động mạnh hơn, nhưng lại nhanh chóng chết hơn, nên việc chọn thời điểm là rất quan trọng.

–         Cách tính ngày rụng trứng như sau:

Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày. Ví dụ: thường là chu kì kinh nguyệt đều là 28 ngày. Vậy ngày rụng trứng = 28 ngày – 14, vậy ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 của kì kinh nguyệt, tính từ ngày kinh kết thúc.

Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì cách tính ngày rụng trứng sinh con trai dựa vào dấu hiệu bất thường trên cơ thể: thân nhiệt tăng cao trên 37 độ C. Vào ngày rụng trứng, âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhầy nhiều và loãng. Để hiệu quả, ta nên dùng que thử trứng. Dùng que thử nước tiểu vào buổi sáng sớm. khi thấy nồng độ hooc môn LH tăng, cho biết trứng rụng.

Ngày rụng trứng có ý nghĩa trong việc lựa chon giới tính của con

Chọn tư thế giao hợp thích hợp:

Các bác sĩ và các chuyên gia khuyên rằng, nếu bạn muốn sinh con trai thì tư thế giao hợp nên sâu để tinh trùng vào sâu trong âm đạo. Vì khi đó cơ hội tinh trùng gặp trứng sẽ cao hơn.

Xem thêm tại : https://www.danhxengtructuyen.com/

Ngoài ra, việc kết hợp chế độ ăn uống làm sao cho khoa học và hợp lý để chất lượng tinh trùng được tốt hơn cũng là điều rất quan trọng.

Tóm lại, khoa học đã chứng minh rằng cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai là có cơ sở và đạt hiệu quả mong muốn. Lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng là hãy chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh chơi đánh xèng trực tuyến quá nhiều  để sinh ra những đứa con khỏe mạnh. Chúc các bạn thành công.