Khám bệnh tay chận miệng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

0
483

Bệh tay chân miệng là bệnh thường gặp ở trẻ, khi có những dấu hiệu của bệnh bạn nên đưa trẻ đến các bệnh việnuy tín tại Hà Nội để khám và chữa trị: bệnh viện nhi trung ương, bênh viện Việt Pháp Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc,..

3 địa chỉ khám tay chân miệng tốt nhất tại Hà Nội

 1. Bệnh viện Nhi Trung ương( Hà Nội)

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực- địa chỉ khám tay chân miệng tốt nhất ở Hà Nội. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em, đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị.
Bệnh Viện Nhi Trung Ương đã thành lập thêm Khoa khám chất lượng cao (Khoa A). Quyền lợi của bệnh nhân khi khám tại đây là được chọn bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư khám bệnh, bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê. Thời gian chờ đợi khám không quá 15 phút, các xét nghiệm được tiến hành tại chỗ và trả kết quả ngay.
Khi đến đây bạn có thể an tâm bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp khám và chữa bệnh cho bệnh nhân và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân được người dân đánh giá cao.
– Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
– Số điện thoại liên hệ: 0246 273 8532.
– Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 7h00 – 11h30, 13h30 – 16h30.
Chi phí khám đa khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) có hẹn là 390.000 đồng, không hẹn là 580.000 đồng. Với khám chuyên khoa, bệnh nhân đặt lịch trước thì phải đóng 580.000 đồng, không đặt lịch là 680.000 đồng.

vicare.vn-dia-chi-kham-tay-chan-mieng-tot-nhat-cho-tre-body-2

2. Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, dựa trên sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp.
Bên cạnh đó, Khu nội trú Nhi của Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2009 và là khu lưu viện dành cho bệnh nhi (dưới 12 tuổi) điều trị nội trú tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Đặc biệt, bố hoặc mẹ (không được phép cả hai) có thể ở lại qua đêm với bé. Khi đó, thức ăn cho phụ huynh ở lại sẽ được Bệnh viện phục vụ miễn phí.
Tại Bệnh viện Việt Pháp, trẻ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sỹ nhi khoa người Pháp và người Việt Nam.
– Địa chỉ: Số1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 024 3577 1100
– Giờ làm việc:

  • Thứ 2 đến Thứ 7: 08h00 – 21h00
  • Chủ Nhật đóng cửa.

Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000 đồng/lần.

3. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Người bệnh được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước, điều kiện trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu u.
Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, được trang bị hơn 20 giường bệnh nội trú trong phòng bệnh khang trang, hiện đại. Khoa có nhiệm vụ thăm khám, điều trị tổng quát, chuyên sâu ở trẻ em; phẫu thuật nhi khoa và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Khoa Nhi có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú của các bệnh nhân nhi 24/24, kể cả các ngày cuối tuần.
Hiện thăm khám và điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, giáo sư có chuyên môn và tay nghề cao.
– 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 024 3927 5568
– Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00
Từ khoá;

  • nơi khám bệnh tay chân miệng tốt nhất
  • bệnh viện khám tay chân miệng
  • bệnh viện nào chữa tay chân miệng