Năm 2016 sinh con tháng mấy thì tốt nhất?

0
356

Sinh con năm 2016 tháng tốt nhất là tháng: 1, 2, 4, 5, càng về cuối năm Bính Thân tử vi bé càng xấu không nên sinh, đặc biệt là vào tháng 9 và tháng 12. Chi tiết dự báo tử vi bé sinh năm 2016 cụ thể theo từng tháng như bên dưới.

  • Thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn
  • Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất
  • Sinh con năm 2017 tháng nào tốt?

Năm 2016 mạng gì?

Năm 2016 sắp tới sẽ là năm con khỉ Bính Thân có mệnh là Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, cụ thể như bên dưới.

2015 Ất Mùi Sa Trung Kim
2016 Bính Thân Sơn Hạ Hỏa
2017 Đinh Dậu Sơn Hạ Hỏa
2018 Mậu Tuất Bình Địa Mộc

Bé sinh năm 2016 âm lịch theo lịch vạn niên Trung Quốc tuổi BÍNH THÂN:

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, láu lỉnh, khôn ngoan, là bậc thầy trong nghệ thuật ứng xử . Họ biết chọn lời chọn ý, chọn sáng kiến, biết tập trung trí tuệ vào những đề án, kể cả những đề án có nhiều rủi ro nhất . Có tài thuyết phục và lấy lòng người , nhưng tuổi thân luôn luôn năng động lao mình vào nhiều đề án cùng một lúc . Họ ưa tiếp xúc gặp gỡ, khám phá, không chịu cô đơn và nghỉ ngơi buồn chán, cả về phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Danh sách tên ở nhà cho bé trai dễ nuôi, dễ thương

Tương hợp :Quan hệ tốt với Tý vì hợp nhau về tính cách , Thân và Thìn kính trọng lẫn nhau, làm vừa lòng nhau,với Ngọ tương đồng về mọi mặt , với Tuất giúp đỡ và kính trọng lẫn nhau.

Tính cách người mạng hỏa

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

  • Tích cực – người có óc canh tân, khôi hài và đam mê.
  • Tiêu cực – nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Vạn vật thuộc hành này:
Hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời / lửa

Sinh con năm 2016 tháng nào tốt?

Dự đoán số mệnh bé sinh năm Bính Thân 2016 theo từng tháng như sau:

Sinh tháng Giêng/ 2016

Sinh vào tiết đầu xuân, là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật.

Sinh tháng 2/2016

Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

Sinh tháng 3

Bé sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Thân tài giỏi hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, cuộc sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân tốt đẹp, có nhiều bạn hữu. Lưu ý, đây không phải là người thích hợp với các công việc chân tay, nếu theo con đường buôn bán kinh doanh tất có lợi lộc.

Sanh tháng 4

Số này tuy vất vả, khó khăn nhưng có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối.

Sinh tháng 5

Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít đượchưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

Sinh tháng 6

Sinh vào tiết Tiểu Thử, người tuổi Thân thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Sinh tháng 7

Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ. Số được hưởng gia sản của tổ tiên.

Sinh tháng 8

Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

Sinh tháng 9

Đây thường là người chính trực, tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công, nhưng cuộc sống không được như ý.

Sinh tháng 10

Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nên kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc.

Sinh tháng 11

Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.

Sinh tháng 12

Sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời người tuổi Thân không được giúp đỡ, cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, khó thành công trong làm ăn kinh doanh. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.
Vậy tóm lại nếu các mẹ muốn sinh con năm 2016 này thì nên sinh vào các tháng: tháng giêng, 2, 4, 5 con sẽ được giàu sang phú quý về sau. Không nên sinh vào các tháng: 3, 6, 9 và tháng 12.
tu khoa

  • sinh con nam 2016 thang nao dep
  • sinh con năm 2016 có tốt không
  • nam 2016 nen sinh con trai hay con gai
  • sinh con năm 2017 có tốt không
  • tuổi đinh dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt