Nấu ăn

Cách làm món hàu né ăn sáng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Thịt hàu được biết chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe!
Có nhiều món được chế biến hấp như cá hấp, bánh hấp… Và hôm nay, mình xin chia sẻ cho các bạn công thức cách làm món hấp thú vị làm tại nhà cực đơn giản!
Chế biến hàu như thế nào để có một món ăn ngon và vẫn giữ được chất dinh dưỡng của nó. Cách làm món hàu với trứng sau đây sẽ tăng thêm sự bổ dưỡng cho món ăn!
Hàu là 1 thực phẩm rất tốt cho sức khỏe! Xin giới thiệu cho các bạn cách làm món hàu xào này để cho hàu xuất hiện với một hình thức mới, thấm hương vị hơn!
Tùy mỗi vùng miền, quốc gia mà há cảo đa dạng với nhiều công thức. Hôm nay, mình sẽ bật mí với các bạn 1 công thức cách làm món há cảo ngon mà đơn giản dễ dàng làm tại nhà!
Bếp Phunus xin bật mí công thức cách làm món hàu hấp thơm ngon với 2 công thức, giữ được sự bổ dưỡng cho món ăn! Cùng xem qua công thức nhé!
Hôm nay, bếp Phunus sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món hàu nướng mỡ hành cho một bữa tối cuối tuần ngon lành cùng gia đình.
Gỏi sứa có sự tươi giòn của thịt sứa kết hợp cùng các nguyên liệu làm gỏi tươi ngon và với cách làm món gỏi sứa đơn giản tạo nên món ăn cực hấp dẫn!
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món hàu nướng phô mai cực ngon. Cùng xem qua công thức nhé, món này sẽ rất ngon đấy!
Cùng bếp của Phunus đổi vị bữa cơm gia đình với 2 công thức cách làm món Hàn Quốc ngon với các nguyên liệu sẵn có dễ tìm ở chợ Việt Nam.
17,133FansLike
2,188FollowersFollow
1,723FollowersFollow
13,900SubscribersSubscribe

Latest Posts