Nấu ăn

Cách làm món dừa dầm Hải Phòng này cũng khá đơn giản, mình xin chia sẻ công thức cho các bạn
Bếp của Phunus sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món dừa dầm mát lạnh giải khát ngày hè nóng bức.
Nếu bạn đã chán với những món quen thuộc với thịt heo, thì hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 2 công thức cách làm món diềm heo ngon để thay đổi khẩu vị nhé!
Các chị em thường chế biến dồi trường thành nhiều món ngon, trong đó có dồi trường xào thập cẩm. Và hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món dồi trường xào thập cẩm!
Cách làm món dê hon sả với đậu phộng rất đơn giản thôi! Thịt dê hòa quyện cùng các nguyên liệu, đậu phộng béo béo bùi bùi làm cho món ăn thêm hấp dẫn.
Nếu bạn không có dịp đến Ninh Bình để thưởng thức món đặc sảndê ủ trấu thì hôm nay, mình xin chia sẻ cách làm món dê ủ trấu chuẩn vị!
Thịt được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Và hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn cách làm món dê xào lăn ngon “bá cháy” dễ làm tại nhà nhé!
Hôm nay, mình xin giới thiệu các bạn cách làm món dê tái chanh cực ngon, với cách chế biến đơn giản tại nhà!
Mình xin giới thiệu một “siêu phẩm” món ăn vặt nữa đó là món da heo chiên giòn. Cách làm món da heo chiên giòn theo 2 công thức đặc biệt ngon dưới đây!
Cách làm món dê hấp của mình rất đơn giản thôi, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các anh em cách thực hiện mà không cần đến các chị em luôn!
16,494FansLike
2,087FollowersFollow
0FollowersFollow
13,536SubscribersSubscribe

Latest Posts