Nhờ Pregmom, bé nhà tôi không còn lo mắc các bệnh về tiêu hóa nữa!

0
222

Chào các bạn! tôi là Thu Hà, 31 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng tại công ty ở Hà Nội, và đồng thời cũng là một bà mẹ bỉm sữa của cậu nhóc đáng yêu 2 tuổi. Bạn cũng biết các vấn đề về tiêu hóa, biếng ăn ở trẻ luôn là một vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh và chính tôi cũng không ngoại lệ. Tôi từng thử qua rất nhiều biện pháp nhưng không mấy hiệu quả. Và rồi tình cờ tôi biết đến Pregmom, chính sản phẩm này đã thay đổi cuộc sống của gia đình tôi.

Tôi biết đến sản phẩm này qua sự giới thiệu của một chị bạn đồng nghiệp. Thời gian ấy tôi thường đến công ty với một đôi mắt gấu trúc cùng một gương mặt hốc hác, bởi vì cậu nhóc bị táo bón kéo dài và rất kén ăn. Thêm vào đó, bà nội cháu cũng hay cằn nhằn vì cháu bị thiếu cân trầm trọng, nhỏ hơn rất nhiều so với các bé cùng trang lứa. Tôi gần như đã tuyệt vọng và ai mách gì cũng làm thử với hy vọng tình trạng cậu nhóc nhà mình sẽ được cải thiện.

Chị bạn đồng nghiệp giới thiệu và giúp tôi đặt hàng về dùng thử. Thú thực lúc ấy tôi cũng chưa tin tưởng lắm về sản phẩm này. Bởi vì đã dùng thử khá nhiều các sản phẩm men tiêu hóa, vi sinh nhưng cũng không hiệu quả. Nhưng rồi kết quả mà pregmom đem lại khiến cho tôi phải hoàn toàn cảm thấy bất ngờ.

Chỉ sau 2 tuần sử dụng, tình trạng táo bón và kén ăn của nhóc nhà tôi đã được cải thiện một cách đáng kể. Trước đây những bữa ăn của bé, tôi thường mất thời gian từ 2-3 tiếng đồng hồ chạy theo rồi ép bé ăn từng miếng cháo hết sức khó khăn. Nhưng chỉ sau 2 tuần sử dụng tôi cảm thấy bé ăn ngon miệng hơn hẳn, tình trạng táo bón cũng được cải thiện một cách đáng kể. Giờ đây mỗi bữa ăn của bé đã rút gọn chỉ còn 15- 20 phút đồng hồ mà thôi.

Nhận thấy có một số tín hiệu tốt nên sau khi cho con sử dụng hết 2 hộp sản phẩm, tôi lại tiếp tục đặt hàng thêm về cho bé dùng thêm theo liệu trình và hướng dẫn của các chuyên gia. Khi đưa bé đi chơi ai cũng khen cháu dạo này trộm vía bị bẫm hẳn ra. Thậm chí các bà mẹ bỉm sữa có con nhỏ gặp tình trạng giống cậu nhóc ngày trước cũng hỏi tôi có bí quyết gì? Tôi cũng chẳng ngần ngại gì chia sẻ với họ bí quyết đơn giản là sử dụng pregmom chính hãng.

Tình trạng kén ăn và tiêu hóa của con được cải thiện, cũng làm cho cuộc sống gia đình tôi trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Bà nội cháu cũng không còn cằn nhằn như trước đây nữa và thay vào đó là nụ cười hài lòng và mãn nguyện khi cậu cháu nhà mình ăn ngon, ngủ kỹ và tăng cân đều đặn.

Có thể bạn chưa biết, sản phẩm này được điều chế dưới dạng ống dễ sử dụng cho bé và cho cả các mẹ đang mang thai, cho con bú. Sản phẩm này có chứa hơn 3 tỷ các lợi khuẩn hàng đầu cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng tốt hơn.

Các lợi khuẩn này cung cấp vitamin và các chất cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Không những vậy, sản phẩm này còn làm tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng và hệ miễn dịch giúp bé khỏe mạnh hơn.

Tôi thực sự phải cảm ơn sản phẩm này rất nhiều. Chính sản phẩm này đã làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi. Và giờ đây, tôi đã không còn phải đau đầu vì mỗi bữa ăn và sức khỏe của con nữa vì đã có pregmom rồi.