Những hình xăm đẹp ở bắp tay dành cho nam giới

0
1490

Mẫu hình xăm ở bắp tay cho nam giới thể hiện sự nam tính và đẳng cấp với các mẫu hình xăm rồng ở bắp tay, các ký hiệu đặc biệt và độc đáo…

  • Ý nghĩa các hình xăm trong thế giới ngầm, giới giang hồ
  • Những hình xăm số la mã được yêu thích nhất thế giới.

Hình xăm đẹp ở bắp tay nam giới đang thịnh hành

Xăm mình đang là mốt của giới trẻ sành điệu ở Việt Nam. Đối tượng của loại hình nghệ thuật này đa số thuộc lứa tuổi dưới 30, trong đó phần đông là thế hệ gần cuối 8X, đầu 9X.
Những hình xăm ở bắp tay thường thể hiện sự nam tính cho các bạn trai . Một số mẫu hình xăm bắp tay đẳng cấp đẹp nhất hiện nay

Những hình xăm đẹp ở bắp tay dành cho nam giới hinh-xam-o-bap-tay-cho-nam 4

hinh-xam-o-bap-tay-cho-nam2
Những hình xăm đẹp ở bắp tay dành cho nam giới

Những hình xăm đẹp ở bắp tay dành cho nam giới hinh-xam-o-bap-tay 1

hinh-xam-o-bap-tay 2

Hình xăm tạo nên cá tính cho mỗi người và mỗi người tong số đó lại có những sở thích, kiểu hình xăm khác nhau, bạn là một người thích các hình xăm và luôn tìm những hình xăm đẹp, hãy tham khảo các hình xăm đẹp được chúng tôi tổng hợp dưới đây bao gồm đầy đủ các thể loại hình xăm hiện nay Những hình xăm chữ thái ý nghĩa & phổ biến nhất hiện nay.

hinh-xam-o-bap-tay 3 hinh-xam-o-bap-tay 4

hinh-xam-o-bap-tay 5

Cách chăm sóc hình xăm sau khi xăm

Tránh nước: Cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn bình phục, bạn nên tránh việc bơi lội trong hồ bơi, biển hay thậm chí là ngâm trong bồn tắm. Có 2 lý do, thứ nhất: việc tiếp xúc quá lâu với nước có thể khiến mực xăm bị lan ra, thứ hai: trong nước hồ, biển hay bồn có thể có nhiều vi sinh vật gây nhiễm bệnh ở vị trí xăm.
Tránh để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời là kẻ thù tồi tệ nhất của hình xăm mới. Các tia sẽ tẩy màu hình xăm của bạn, vì vậy tốt nhất là nên bảo vệ hình xăm tránh xa ánh nắng mặt trời từ 3-4 tuần. Sau đó, bạn vẫn cần phải bảo vệ hình xăm bằng kem chống nắng SPF 30 để giữ cho màu sắc thật bền.
Không được gãi khi hình xăm sắp lành, ngứa: Trong quá trình lành, hình xăm sẽ đóng vảy, điều này là bình thường, để cho chúng khô và tự rụng đi, đừng gây tác động đến vì nếu vảy rơi ra sớm có thể để lại đốm sáng trên hình xăm của bạn.
+ Rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi chạm vào hình xăm và tuyệt đối không cho ai động vào hình xăm của bạn trong quá trình hồi phục.
Không mặc quần áo bó sát chổ xăm: Tránh mặc quần áo chật, để quần áo cọ xát vào hình xăm mới, điều này có thể làm lan mực xăm và cản trở sự bong tróc vảy của hình xăm, đồng thời hạn chế sự tiếp xúc với oxi, ngăn cản quá trình chữa lành.
Hạn chế vận động mạnh, thể thao ra mồ hôi: Đặc biệt là với những hình xăm ở vị trí khớp sẽ khó lành nên bạn hạn chế vận động mạnh.
tu khoa

  • hinh xam o bap tay danh cho nam
  • hinh xam o bap tay don gian
  • hinh xam bap tay y nghia