Những hình xăm ý nghĩa về tình yêu, gia đình & cuộc sống

0
959

20 hình xăm đẹp và có ý nghĩa dành cho gia đình, người yêu hay thể hiện quan niệm và ước mơ trong cuộc sống thêm động lực để tiếp tực với những hoài bão cao cả của cuộc đời mình .

  • Những hình xăm đẹp ở cổ tay cho nữ hot nhất 2016
  • Những hình xăm đẹp ở eo cho nữ cá tính & đẹp nhất hiện nay

Những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất

Tattoo chữ – Thật tuyệt vời khi bạn có một hình xăm chữ đẹp nghệ thuật và nhẹ nhàng đem đến cho người sở hữu hình xăm một cái gì đó cá tính độc đáo thiên về tính thẩm mỹ khác hẳn với những hình xăm rồng hay hình xăm cá chép đầy mạnh mẽ.
Vì những yếu tố đẹp, tính thẩm mỹ cao mà hiện nay hình xăm chữ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nó. Vậy có biết được những thể loại nào được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay không ? Ở bài viết này bạn sẽ được xem và được biết những loại xăm chữ nào đẹp và ý nghĩa của nó

1/ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về cuộc sống

Đôi khi bạn muốn thể hiện chân lý về cuộc sống theo các riêng của bạn, những quy luật bất di bất dịch trong cuộc sống, hoặc trong lúc tâm trạng bạn không tốt cảm thấy chán nản muốn bỏ cuộc thì việc lựa chọn một hình xăm chữ về cuộc sống để khắc ghi ý chí quyết tâm không lùi bước.

Những hình xăm ý nghĩa về tình yêu, gia đình & cuộc sống hinh-xam-chu-y-nghia-tinh-yeu-gia-dinh 2

Đây cũng là những mẫu hình xăm chữ phổ biến thứ 2 chỉ sau chủ đề về tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi xăm trên mình những dòng chữ với những câu nói hay, như là một châm ngôn sống và mỗi nghi nhìn và nó bạn lại có thêm động lực để tiếp tực với những hoài bão cao cả của cuộc đời mình .
Hình xăm ý nghía cuộc sống hinh-xam-y-nghia-cuoc-song 2 hinh-xam-y-nghia-cuoc-song 3 hinh-xam-y-nghia-cuoc-song 4
Timshel là một trích dẫn từ quyển tiểu thuyết Phía Đông vườn Địa đàng (East of Eden) của nhà văn John Steinbeck’s. Nghĩa gốc của nó là “quyền được lựa chọn” (“thou mayest” theo Kinh Thánh) nhằm mục đích gợi nhớ mỗi con người đều có khả năng lựa chọn tương lai cho chính bản thân.

2/ Những hình xăm ý nghĩa về tình yêu

hinh-xam-chu-y-nghia-tinh-yeu-gia-dinh 7 hinh-xam-chu-y-nghia-tinh-yeu-gia-dinh 6 hinh-xam-chu-y-nghia-tinh-yeu-gia-dinh 5 hinh-xam-chu-y-nghia-tinh-yeu-gia-dinh 4 Những hình xăm ý nghĩa về tình yêu, gia đình & cuộc sống

Mỗi người chúng ta đều có cách khác nhau để làm đẹp có bản thân và lựa chọn hình xăm đẹp cũng là một trong những các làm đẹp và thể hiện cá tính sâu sắc. Và việc lựa chọn hình xăm chữ về tình yêu một trong những thể loại điển hình nhất hiện nay , những dòng chữ trên hình xăm như thể hiện khắc ghi một dấu ấn sâu đậm vĩnh cửu trong tình yêu lứa đôi .

3/ Xăm hình ý nghĩa về gia đình

Như các bạn đã biết hình xăm trên cơ thể đoán được phần nào tính cách và sở thích của mỗi con người, đôi khi xăm hình có thể phá tướng (theo thuyết phong thuỷ) . Nhưng đối với hình xăm chữ về gia đình (mẹ , cha) thì ai ai cũng có thể xăm được và không hề ảnh hưởng đến vận mệnh. Hình xăm chữ có ý nghĩa về gia đình
hinh-xam-chu-y-nghia-gia-dinh 4 hinh-xam-chu-y-nghia-gia-dinh 6 hinh-xam-chu-y-nghia-gia-dinh 5 hinh-xam-chu-y-nghia-gia-dinh 3 hinh-xam-chu-y-nghia-gia-dinh 2 Hình xăm ý nghĩa gia đình
Hình xăm là một cách làm đẹp thú vị dành cho mỗi người. Không chỉ thể hiện cá tính, nhiều hình
Một hình xăm chữ đẹp về gia đình sẽ thể hiện được giá trị của bản thân, nhân cách và ẩn chứa nhiều giá trị đáng trân trọng. Nó như bày tỏ tình yêu cao cả, và biết ơn đấng sinh thành đã lo cho ta .
tu khoa

  • hinh xam chu dep va y nghia
  • y nghia hinh xam chu ve gia dinh
  • cac hinh xam dep ve gia dinh tinh yeu