Quan hệ bên ngoài có thụ thai không?

0
589

Cọ xát bộ phân sinh dục bên ngoài kèm theo xuất tinh vẫn có khả năng mang thai, nhất là càng gần ngày rụng trứng khả năng mang thai càng cao. Trễ kinh 5-7 ngày dùng que thử thai cho kết quả chính xác 80%.

  • Quan hệ bao lâu thì có dấu hiệu mang thai?
  • Thuốc tránh thai hàng ngày nào tốt nhất hiện nay?

Nhiều người luôn nghĩ rằng chỉ cần xuất tinh bên ngoài thì xác suất thụ thai sẽ thấp thậm chí là không có. Tuy nhiên, những người có suy nghĩ như vậy là do còn thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản. Bởi khi dương vật tiếp xúc với âm đạo thì sẽ kèm theo chất nhày từ niệu đạo tiết ra, đồng thời một lương nhỏ tinh dịch cũng hòa theo chất nhày đó đi vào trong tử cung. Các bạn có biết không, chỉ một giọt tinh dịch thôi cũng đã chứa đến hàng triệu tinh trùng rồi và chỉ cần một tinh trùng lọt qua được cổ tử cung thì xác suất thụ thai đã rất cao rồi. Tuy nhiên, có thụ thai được hay không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như chất lượng tinh trùng, thời điểm trứng và tinh trùng gặp nhau, và tinh trùng đó có tồn tại được lâu trong tử cung hay không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Theo các bác sĩ, sau khi tinh trùng xâm nhập vào tử cung thì nó có thể tồn tại từ 5-7 ngày nên khả năng thụ thai sau 10 ngày kể từ ngày quan hệ là rất cao. Đối với những người không muốn sử dụng biện pháp tránh thai an toàn mà muốn trải nghiệm cảm giác thật thì nên chú ý đến chu kỳ kinh nguyệt và tìm hiểu về ngày an toàn. Vậy ngày nào là ngày an toàn? Đó là trước khi chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện 1 tuần hoặc sau khi kết thúc kinh nguyệt 1 tuần. Nếu quan hệ trước khi rụng trứng 1 ngày hoặc trong ngày rụng trứng thì khả năng mang thai lên đến 90%.

quan-he-ben-ngoai

Tuy nhiên, theo các bác sĩ nếu bạn chưa muốn có con thì tốt nhất nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn và cả hai có thể hoàn toàn yên tâm khi quan hệ.
Một số người thì lại rơi vào trường hợp như sau: sau khi hai người quan hệ và xuất tinh bên ngoài một thời gian, thì bạn nữ thấy có hiện tượng chậm kinh từ 7-10 ngày và vô cùng lo lắng bởi chậm kinh là dấu hiệu đầu tiên khi mang thai. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chậm kinh là dấu hiệu mang thai nhưng không phải tất cả những ai bị chậm kinh thì đều mang thai mà đôi khi còn do căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể suy nhược cũng dẫn đến hiện tượng chậm kinh.
Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su mới, mỏng và đem lại cảm giác như thật cho người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Thứ nhất là để tránh mang thai ngoài ý muốn. Thứ hai là để cả hai có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hợp. Thứ ba là để phòng tránh những bệnh xã hội có thể lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.
tu khoa

  • cọ xát bộ phận sinh dục có thai không
  • cọ xát bộ phận sinh dục với nhau
  • không đút vào có thai không
  • rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không
  • quan he khong xuat vao trong co thai khong