Sendo.vn sẽ miễn phí cước vận chuyển toàn quốc

0
407

Tin vui tháng 4 từ phía Siêu chợ Sen Đỏ – sàn Thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên…
Sendo.vn là một trong những sàn TMĐT có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam với cộng đồng người bán gồm 200.000 cửa hàng với hơn 9 triệu sản phẩm thuộc 29 ngành hàng thiết yếu trải rộng từ thời trang, công nghệ, đồ dùng mẹ và bé, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp.
Sendo.vn chính thức giao hàng miễn phí từ ngày tháng 4/2018
Bên cạnh việc luôn triển khai các chính sách ưu đãi được đánh giá là rất có lợi cho người tiêu dùng như cam kết đổi trả trong vòng 24h nếu sản phẩm không đúng mô tả; nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và ứng dụng công nghệ Big Data và Trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ hàng khuyến mãi ảo, giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo…. Tháng tư này, Sendo.vn còn tuyên bố chính sách miễn phí giao hàng áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn.

Cụ thể, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc với số lần cụ thể trên từng khách hàng.
Theo đại diện Sen Đỏ, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì thông thường khi mua hàng online, người mua phải trả một mức phí nhất định cho nhà vận chuyển. Tùy khoảng cách địa lý và khối lượng hàng hóa vận chuyển mà chi phí này dao động từ khoảng 20.000 – 70.000 đồng. Đây là một trong những rào cản khiến thương mại điện tử Việt Nam chưa thể đến gần với người tiêu dùng, nhất là tại khu vực tỉnh, nông thôn.
Chính sách miễn phí giao hàng của Sen Đỏ sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách địa lý giữa người bán và người mua, mang tiện ích của TMĐT tới gần hơn với khách hàng, giúp họ mua được sản phẩm cần với mức chi phí tối ưu.