Thực trạng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây

0
511

Thị xã Sơn Tây ngày nay đang trên đà phát triển, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các khu công nghiệp công nghệ cao, các xưởng sản xuất thủ công mỹ nghệ, các trung tâm thương mại và chợ đầu mối kéo theo đó là lượng dân nhập cư về đây làm ăn, sinh sống ngày càng nhiều.

Ngoài những điểm tích cực trong việc phát triển kinh tế, xã hội thì vẫn còn những góc khuất phía sau bởi cơ sở hạ tầng chưa phát triển tương xứng, hệ thống xử lý nước, rác thải đã lạc hậu trong khi đó mỗi ngày có hàng tấn nước, rác thải từ hoạt động sản xuất, sinh hoạt thải ra. Tình trạng tắc cống, tắc, đầy bể phốt gây mất vệ sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thường xuyên diễn ra tại khu vực này với tần suất ngày càng cao.

Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra quân để xử lý, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng tuy nhiên thật khó để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn từ phía người dân. Giải pháp tức thời lúc này đó là phải đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, hút bể phốt thường xuyên để có thể giảm xuống mức tối đa các sự cố.

Là một trong những công ty vệ sinh môi trường đầu tiên tại thị xã Sơn Tây, công ty Hút Bể Phốt 247 không chỉ dừng lại ở vai trò của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống mà chúng tôi còn muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình vào việc đảm bảo vệ sinh môi trường, đưa tới cho người dân 1 môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường, cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ xử lý rác thải hiện đại, dàn xe hút bể phốt chân không tiên tiến chúng tôi luôn tự tin đem tới cho khách hàng tại khu vực Sơn Tây 1 dịch vụ hút bể phốt với chất lượng hoàn hảo.

Không chỉ có giá hút bể phốt rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện mà chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 35%, đặc biệt chiết khấu lên tới 50% cho khách hàng có nhu cầu hút bể phốt với khối lượng lớn.

>>> Tải xuống bảng báo giá hút bể phốt rẻ nhất của Hút Bể Phốt 247

Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng và để giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây của công ty chúng tôi thì hiện nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ khác đi kèm như: thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây, chống thấm dột nhà vệ sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh, tư vấn, thiết kế xây dựng công trình vệ sinh, lắp đặt sửa chữa hệ thống cấp thoát nước nhà vệ sinh.

Tất cả tạo nên một chuỗi các gói dịch vụ khép kín, vừa giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian khi chỉ cần thuê 1 gói dịch vụ của công ty chúng tôi thay vì phải thuê mỗi 1 dịch vụ là 1 đơn vị như trước kia.

Chúng tôi biết rằng, chỉ có sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng mới làm nên sự thành công và phát triển bền vững cho công ty. Vậy nên trong mọi đường lối, chính sách, phát triển của công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hành động và chính sách.

Ngày càng chuyên nghiệp hơn, khách hàng ngày càng hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ là những gì mà chúng tôi luôn cam kết. Vậy nên bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc đăng kí sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây xin hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0975 252 999. Chúng tôi luôn rất vui và sẵn sàng hỗ trợ quý khách.