Những kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn

0
579

Tóc mái mặt tròn nên cắt là: tóc mái ngôi giữa dài ngang vai, tóc mái bất cân xưng kiểu tomboy, tóc mái tự do đánh rối, tóc mái lệch dài hoặc tóc mái hất cao là những mẫu tóc dễ thương, cute nhất.

  • Các kiểu tóc dài thẳng dễ thương đơn giản mà cá tính
  • Những kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc

BST những kiểu tóc mái đẹp, dễ thương cho bạn gái mặt tròn

Tóc mái ngôi giữa

Những kiểu tóc mái ngôi giữa mái lại là “đặc quyền” của những nàng mặt tròn. Phần tóc chia đều hai bên, ôm sát gương mặt sẽ giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thêm thon gọn. Ngoài ra tóc mái giữa cũng hợp với những nàng mặt hơi vuông vì có thể giúp bạn che đi phần góc cạnh hai bên.

toc-mai-mat-tron-1

Tóc mái bất cân xưng

Với khuôn mặt tròn thì kiểu tóc bất cân xứng là phù hợp nhất, nó sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt. Kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn này kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

toc-mai-mat-tron-2

Tóc mái tự do

toc-mai-mat-tron-3

Biến tấu với kiểu tóc mái tự do đầy mới lạ

Một lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn. Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.

Tóc mái lệch dài

toc-mai-mat-tron-4

Tóc mái lệch dài sẽ làm gương mặt trở nên thon gọn thanh thoát hơn

Để làm mềm các góc cứng trên khuôn mặt bạn, tóc mái tốt nhất cho bạn là để tóc mái lệch sang một bên và dài dần theo kiểu tóc của bạn. Độ dài của tóc mái bắt đầu từ chân mày, sau đó kéo dài sang trái hoặc phải tùy sở thích của mỗi cô nàng. Phải chú ý là tóc mái phải dài dần đều sang một bên, sau đó kết hợp với kiểu tóc dài mà bạn đang sở hữu, khuôn mặt bạn sẽ bớt tròn  hơn rất nhiều.

Tóc mái hất cao

toc-mai-mat-tron-5
Kiểu tóc mái hất là một trong những kiểu mái có tuổi thọ lâu đời nhất. Phần tóc mái được hất nhẹ sang một bên này gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt. Bởi vậy cũng là điều dễ hiểu khi nó luôn chiếm được cảm tình của đông đảo phái đẹp nhiều hơn cả. Mái hất sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn và quyến rũ hơn, đồng thời che phủ tối đa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng.
Bên trên là BST kiểu tóc mái đẹp, dễ thương phù hợp với khuôn mặt tròn giúp bạn trở nên cuốn hút, xinh xắn, còn việc lựa cắt kiểu tóc mái nào là tùy thuộc vào lựa chọn của bạn nhé!
Chúc bạn thành công!
tu khoa
  • tóc mái hợp với khuôn mặt tròn
  • kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo
  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
  • mặt tròn cắt tóc mái ngố hợp không
  • mặt tròn cắt tóc mái kiểu gì đẹp nhất