Top 4 loại bào tử lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, được khuyên dùng 2019

0
167

Sử dụng bào tử lợi khuẩn để đẩy lùi các bệnh về đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột để bảo vệ sức khỏe đang là một những phương pháp được người tiêu dùng lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Bạn đã biết đến những sản phẩm nào rồi nhỉ? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 4 loại bào tử lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa được khuyên dùng trong năm 2019.

Có thể bạn chưa biết, bào tử lợi khuẩn là những vi khuẩn sống, chúng tồn tại dưới dạng bào tử. Khi sử dụng với nồng độ nhất định sẽ đem lại tác dụng có lợi cho sức khỏe của vật chủ. Sự ra đời của các lợi khuẩn có dạng bào tử là một bước tiến mới trong việc kiểm soát, xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan đến đường ruột.

Pregmom

Pregmom là sản phẩm được mệnh danh là số 1 giúp điều chỉnh cân bằng hệ tiêu hóa cho mẹ và bé. Đây là sản phẩm lợi khuẩn nước, đa chủng và nồng độ cao trên thế giới. sản phẩm này bao gồm trên 3 tỷ lợi khuẩn có dạng bào tử, có sự kết hợp của 3 loại lợi khuẩn mạnh nhất là bacillus clausii, bacillus subtilis và bacillus coagulans.

Sản phẩm này sử dụng được cho cả phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em ở mọi lứa tuổi. giúp bổ sung, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa. Sản phẩm này còn có tác dụng giảm rối loạn tiêu hóa, táo bón… và cũng rất dễ sử dụng.

SpoBiotri

SpoBiotri là sản phẩm có dạng bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết dạng nước được chỉ định cho những người bị trĩ. Sản phẩm này có tác dụng giúp người bệnh trĩ tạo kháng thể, tăng sức đề kháng, tạo màng sinh học, làm mềm phân, tăng độ nhớt và nhuận tràng một cách tự nhiên.

Sản phẩm này được điều chế dưới dạng ống nước nên khá dễ sử dụng. Người lớn uống 2 ống trong một ngày, trẻ em thì uống 1-2 ống một ngày. Bạn nên sử dụng sản phẩm này theo đúng liệu trình từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Colon

Colon được các nhà chuyên gia y tế gọi là khắc tinh tự nhiên của các bệnh đại tràng. Sản phẩm này được chỉ định cho những bệnh nhân gặp các triệu chứng về đại tràng như viêm ruột, đại tràng cấp và mãn tính, hay bị sôi bụng, đau bụng và đi ra phân sống, đi ngoài ra máu, tiêu chảy và thường xuyên bị ở chua.

Đây là sản phẩm được điều chế hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất enzim nên có hiệu quả hơn hẳn các loại men vi sinh thông thường. Nó được trang bị lớp áo giáp bào tử kiên cố với 2 loại lợi khuẩn chiến binh chống chịu được cả hóa trị, xạ trị. 99%  bào tử chịu được axit dạ dày, nhiệt độ 80 độ C và sống được tới 3 năm. Sản phẩm này đã được kiểm chứng là không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Bambio

Bambio là sản phẩm chuyên dùng cho trẻ bị táo bón. Sản phẩm này được điều chế dưới dạng ống, mỗi ống có chứa đến 2,5 tỷ lợi khuẩn các loại và nước cất đầy đủ. Bambio được chỉ định sử dụng cho các trẻ sơ sinh, trẻ em bị các vấn đề tiêu hóa như chướng bụng, đầy hơi, táo bón và trẻ hay bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, dùng kháng sinh dài ngày.

Bạn nên sử dụng sản phẩm này theo đúng liệu trình từ 1-3 tháng cho bé để đạt hiệu quả cao nhất có thể nhé!

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn bào tử lợi khuẩn thích hợp cho mình và gia đình.